CumarGold Gel – yêu chiều làn da mẹ bầu

Để cho ra đời một sản phẩm phù hợp nhất cho làn da mẹ bầu, các chuyên gia da liễu và sản khoa đã nghiên cứu rất kỹ không chỉ những thay đổi về da thường gặp, các thành phần dược liệu làm đẹp cho mẹ, an toàn cho bé mà còn tìm hiểu về dạng bào chế để sản phẩm phát huy được hiệu quả cao nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn kết cấu da khi mang thai và sự hấp thu qua da với các dạng kem bôi ngoài khác.

Dạng Cream (hay thường gọi là kem): là dạng bào chế mà hoạt chất được trộn với các tá dược nửa thân dầu, nửa thân nước. Ưu điểm của dạng Cream là giữ ẩm khá tốt và thích hợp với tình trạng da khô. Khi bôi cream mẹ có thể cảm thấy dính và nếu massage không kỹ cream sẽ lâu khô hơn và phiền toái hơn khi mẹ dùng trên vùng da rộng. Do khả năng giữ ẩm và thông thường các mẹ bầu đều kiêng không massage vùng bụng quá lâu nên ở nhiều trường hợp sử dụng dạng cream dễ gây ra tình trạng bít tắc lỗ chân lông làm tình trạng viêm da nặng hơn.

Dạng Gel: là dạng bào chế thân nước, khi bôi mẹ có thể dễ dàng rửa sạch với nước. Dạng bào chế này có ưu điểm là nhanh khô và thích hợp với mọi loại da. Khi mang bầu do thay đổi về hormone các tuyến bã nhờn bị kich thích khiến da bà bầu nhờn và dễ bị viêm vì vậy trong trường hợp này dạng Gel ưu thế hơn so với dạng Cream. Khi bôi dạng Gel mẹ bầu không cần phải massage quá nhiều để giúp Gel khô cũng như giúp các hoạt chất thấm sâu vào các lớp da phía trong. Bản thân dạng bào chế thân nước này cũng đã giúp các hoạt chất dễ dàng thẩm thấu xuống dưới da và phát huy tác dụng.

CumarGold Gel – Gel nghệ nano giúp mờ các vết thâm nám thai kỳ và làm lành vùng da bị viêm, mụn, ngứa cho bà mẹ mang thai và sau sinh, tiện dụng, an toàn cho mẹ và bé>