Cô gái à, đừng đợi hoa và quà ngày 20/10 nữa, hãy tự yêu lấy bản thân mình!

Này con gái, đừng tự làm khổ bản thân mình như thế. Niềm hạnh phúc của mình sao phải trông mong vào người khác. 20/10 này hãy tự tặng cho mình những món quà, dành cho bản thân những điều tuyệt vời nhất!

Là con gái, ai cũng muốn được nâng niu, chiều chuộng; được nhận những món quà nhân dịp đặc biệt như 20/10,… Thế nhưng đâu phải ai cũng được hưởng niềm hạnh phúc đó. Bên cạnh nhiều người háo hức nhận hoa và quà, nắm tay nhau đi chơi vui vẻ thì cũng có những cô gái thui thủi một mình, chạnh lòng tủi thân; rồi ghét nhất là phải nghe những câu hỏi như: “Có nhận được quà không?”…vv…

Từ khi nào bạn lại đặt niềm vui của mình vào tay người khác như vậy? Bạn hãy quan tâm đến bản thân mình, quan tâm đến bà, đến mẹ luôn mong bạn được bình yên, vui vẻ. Hãy tự mua cho mình và người thân một món quà, làm những điều mình thích, ăn những món mình muốn, yêu thương bản thân nhiều hơn và chiều chuộng mình một chút. Bởi bạn chỉ đẹp khi bạn là chính mình.

Hãy reset lại bản thân mình từ cả tâm hồn lẫn ngoại hình. Tặng cho mình những món quà khiến bản thân trở nên xinh đẹp hơn. Tặng cho bà, cho mẹ những yêu thương hạnh phúc nhân dịp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Bạn đừng lo vì CumarGold Gel sẽ giúp bạn thực hiện điều đó để có ngày 20/10 ý nghĩa. CumarGold Gel sẽ dành tặng bạn 2 CumarGold Gel size S xinh xắn khi mua 2 tuýp CumarGold Gel bất kỳ.

Thời gian áp dụng chương trình sẽ từ ngày 17/10 đến hết ngày 20/10/2018. Áp dụng với tất cả các đơn hàng online, và đặc biệt freeship toàn quốc với đơn hàng từ 2 tuýp CumarGold Gel.

Đừng ngại yêu bản thân mình và thể hiện tình cảm với những người thân bên cạnh. Hãy dành cho mình những điều tuyệt vời và ý nghĩa nhất với CumarGold Gel nhé!CumarGold Gel - Liệu pháp làm đẹp da thay thế Nghệ truyền thống

Sản phẩm dạng Gel, hiệu quả gấp 40 lần Nghệ thường giúp:

  • Mờ thâm nám
  • Dưỡng sáng da
  • Tái tạo tổn thương
  • Ngăn ngừa lão hóa

Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

FREESHIP khi mua từ 02 hộp 100ml hoặc 03 hộp 50ml

Tổng giá: 0đ

Tổng đài tư vấn miễn cước: 18001796

>